Huong dan su dung may bom nuoc chay xang

Hướng dẫn sử dụng vận hành máy bơm nước chạy xăng
1. Kiểm tra nguyên liệu và dầu động cơ
Chúng ta phải kiểm tra và đổ đầy xăng vào bình chứa nhiên liệu nếu động cơ xăng Honda/ Koshin thì chúng ta nên đổ xăng trắng và nếu là đầu động cơ 2 kỳ với tỉ lệ là 20:1 (1 phần động cơ hai kỳ 20 phần xăng )

2.Kiểm tra và cho đổ nhớt vào bình chứa nhớt đầy vô bình không hút nước
Phải tháo rồi buzi ra và kiểm tra lại xem có hoạt động tốt không Bugi đánh lửa, hệ thống dây cao áp, dây điện, tio dẫn xăng
Cực kỳ lưu kỳ khi đổ xăng vào máy thì chúng ta tuyệt đối không được hút thuốc để lửa cách xa tránh lúc trước khi nạp nhiên liệu phải tắt động cơ để tránh cháy nổ.
Để nhiên liệu cách xa và không được để nhiên liệu hoặc xăng bị tràn ra khỏi bình nếu xăng có tràn ra khỏi bình của máy bơm nước chạy xăng thì chúng ta phải dùng khăn hoặc rẻ khô để lau sạch vết xăng tránh để xăng tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài dẫn tới hiện tượng cháy nổ.

3.Khóa van xả nước của máy bơm xăng
Kiểm tra và phải đóng kín van xả nước khỏi guồng bơm (van được đặt phía dưới guồn của máy bơm). Ngoài ra phải vặn chặt các khớp nối ở đầu hút và xả đảm bảo kín hơi hoàn toàn không bị dò rỉ .
Nếu hở không kín bộ bơm thì máy sẽ không bơm được nước lên khi hoạt động
Kiểm tra van khóa xăng của máy bơm nước chạy xăng
Chúng ta phải đưa van khóa xăng về vị trí mở xăng để đảm bảo xăng chuyển từ bình xăng xuống tới chế mà không bị ngắt giữa chừng
Kiểm tra le gió máy bơm xăng
Nhìn biểu tượng le gió để biết được le gió đang ở chế độ nào đang mở hay đóng và thế nào là đóng mở le
Kiểm tra khóa máy bơm nước động cơ xăng
khởi động và công tắc đang mở hay đống (On hay off). Sau khi xong rồi thì tiến hành vận hành giật nổ với các loại máy bơm sử dụng động cơ xăng có giật nổ khởi động như máy bơm nước chạy xăng Honda/ Koshin hoặc các loại máy bơm nước có sử dụng hệ thống để máy nổ.
Đây là những bước chuẩn bị đầu tiên trong cách sử dụng máy bơm nước chạy xăng, bạn phải hết sức chú ý và thực hiện cẩn thận.
Quy trình vận hành máy bơm chạy xăng.

4.Khởi động máy bơm nước chạy xăng
Để khởi động máy ta chuyển công tắc sang vị trí on - chuyển khóa xăng về vị trí mở - Rồi chuyển le gió về vị trí đóng gió
Sau đó chúng ta giật nổ máy sẽ nổ sau vài lần khởi động và lập tức tắt do le gió đang ở vị trí đóng
Sau đó chúng ta chuyển le gió sang chế độ mở và giật khởi động lại 1 lần nữa như vậy là đã khởi động xong máy bơm nước chạy xăng.

Một số máy bơm nước chạy xăng thông dụng trên thị trường.

 

motor vihem dong co vihem hem

  Other news
Counter: 6408027
15 users online

CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Quân Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024.3996.5613* 0936.390.588* 0915.650.156* 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Zalo/ Facebook: thietbiplaza
 
Copyright 2009 - 2022 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.

Đại lý máy bơm chuyên phân phối máy bơm nước gia đình, máy bơm hút giếng, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp tự động, máy bơm nước Hanil, máy bơm nước wilo, máy bơm nước panasonic, máy bơm nước sealand, máy bơm nước pentax, máy bơm nước ebara, máy bơm sena, máy bơm selton chính hãng giá rẻ